บ้าน ผลิตภัณฑ์ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์

128 "3 ซีเอ็นซีหลายเข็ม Quilting เครื่องสำหรับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมนอน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผมเชื่อว่าเครื่องแบรนด์ quilting EBD เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศของเรา โรงงานของเราซื้อเครื่อง 3 เครื่องเมื่อสามปีก่อนไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องจักรจนถึงขณะนี้

—— Assadd

เมื่อใดก็ตามที่เครื่องใหม่ของ YIBODA พัฒนาขึ้นเราจะซื้อได้ในเวลาเดียวกันเนื่องจากเราสามารถผ้าห่มคุณภาพดีที่สุดผ่านคู่แข่งได้โดยใช้เครื่อง quilting แบบ EBD

—— ชัยชนะ

เราซื้อเย็บปักถักร้อย YIBODA 10sets อีกครั้งผิดพลาดต่ำบริการหลังการขายที่ดี พนักงานของพวกเขามักจะมาที่โรงงานของฉันเพื่ออัพเกรดเครื่องจักรและให้บริการ

—— Mohad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

128 "3 ซีเอ็นซีหลายเข็ม Quilting เครื่องสำหรับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมนอน

ประเทศจีน 128 "3 ซีเอ็นซีหลายเข็ม Quilting เครื่องสำหรับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมนอน ผู้ผลิต
128 "3 ซีเอ็นซีหลายเข็ม Quilting เครื่องสำหรับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมนอน ผู้ผลิต 128 "3 ซีเอ็นซีหลายเข็ม Quilting เครื่องสำหรับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมนอน ผู้ผลิต 128 "3 ซีเอ็นซีหลายเข็ม Quilting เครื่องสำหรับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมนอน ผู้ผลิต 128 "3 ซีเอ็นซีหลายเข็ม Quilting เครื่องสำหรับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมนอน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  128 "3 ซีเอ็นซีหลายเข็ม Quilting เครื่องสำหรับการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมนอน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EBD
ได้รับการรับรอง: CE,SGS,OMA
หมายเลขรุ่น: 128" 3Needle

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ทะเลคุ้มค่าบรรจุภัณฑ์
เวลาการส่งมอบ: 30-35days เมื่อได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100sets / เดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
รุ่น:: 128" 3Needle ความกว้างการทำงาน:: 3251mm
การเคลื่อนไหวแกน X:: 305 มม ความเร็วจักรเย็บผ้า:: 400-500n / m
การออกแบบควิลท์:: 360° แรงดันไฟฟ้า:: AC380V
แรงดันไฟฟ้าเบี่ยงเบน:: ± 4% พลังงานรวม: 5.2kw
ขนาด (L * W * H) (mm):: L5700 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm) ชื่อ:: เครื่อง CNC หลายเข็ม
แสงสูง:

quilting with embroidery machine

,

computerized embroidery machine

เครื่องซีเอ็นซีประหยัดพลังงาน 128 "3 ซีเอ็นซี - เครื่องควิลท์แบบหลายเข็มสำหรับเครื่องนอน

การประยุกต์ใช้งาน:

Yiboda Quilting และเครื่องเย็บปักถักร้อยถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเบาะรถยนต์, แผ่น เท้า , เบาะ รถยนต์ , กระเป๋าและ เสื้อผ้า, สิ่งทอที่ บ้าน เช่น ผ้าห่ม ผ้าม่าน, เตียง , ฯลฯ

คุณสมบัติ:

1. รุ่นนี้ใช้รูปแบบการควบคุมเชิงตัวเลขของคอมพิวเตอร์
2. ไดรฟ์ทิศทาง X / Y ประเภทนี้ใช้การควบคุมแบบเซอร์โวซึ่งมีเสถียรภาพมากกว่ารุ่นอื่น ๆ
3. แกนประเภทนี้ใช้มอเตอร์ความถี่ตัวแปรพานาโซนิคซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเงียบกว่า
4. คอมพิวเตอร์ประเภทนี้มาพร้อมกับรูปแบบผ้าหลายแบบให้เลือก ระบบคอมพิวเตอร์มีฟังก์ชั่นการแก้ไขรูปแบบที่ง่ายและรวดเร็วซึ่งเหมาะสำหรับการเปลี่ยนแปลงความต้องการของตลาด
5. รุ่นนี้สามารถ quilting ในรูปแบบ 360 องศาโดยพลการและสามารถ quilt ฟังก์ชั่นของรูปร่างดอกไม้อิสระ
6. ระบบคอมพิวเตอร์นี้มาพร้อมกับพรอมต์วิธีใช้แบบออนไลน์ที่ชาญฉลาด
7. ความเร็วของเข็มที่แท้จริงของรุ่นนี้สามารถเข้าถึงได้ถึง 500 เข็ม / นาทีและระยะห่างเข็มสามารถตั้งค่าได้ตั้งแต่ 2mm-6mm
8. รุ่นนี้มีฟังก์ชั่นการชดเชยรูปแบบควิลท์ซึ่งสามารถแก้ปัญหาการเสียรูปแบบของวัสดุหนาในระหว่างการควิลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
9. ระบบคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ติดตั้งจอแสดงผลแบบอะนาล็อกแบบมีสาย

เปรียบเทียบกับ C series ล็อคเครื่องควิลท์ตะเข็บ:

1. แบริ่งที่มีแกนล็อคมีเสถียรภาพและไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะให้ความร้อน

2. เหนี่ยวนำแม่เหล็กถาวร, การสูญเสียน้อยกว่าปัจจุบัน, รูปแบบมีเสถียรภาพมากขึ้น

3. การใช้สายพานไดรฟ์แบบซิงโครนัสความเร็วในการหมุนสม่ำเสมอ

4. โปรแกรมเข้ารหัสเครื่องส่งข้อมูลที่แม่นยำยิ่งขึ้น

5. นำมาใช้อลูมิเนียมการบินแถบวัสดุเบาเร็วขึ้นความเร็วของเครื่อง

6. มุมของลำตัวเพื่อการเปลี่ยนกระสวยง่าย

7. ตัดอัตโนมัติหยุดข้อมูลอินฟราเรดโดยตรงไปยังคอมพิวเตอร์ความเร็วปฏิกิริยาจะเร็วขึ้น

8. ใหญ่สี่โวลต์พลังงานเครื่องทำงานได้เร็วขึ้นถึง 1000r / นาที

พารามิเตอร์เครื่อง:

โหมด: 128" 3Needle 94" 3Needle 94" 2Needle 64" 3Needle 64" 2Needle
ความกว้างการทำงาน: 3251mm 2438mm 2438mm 1676mm 1676mm
พื้นที่ X: 305 มม 305 มม 250mm 305 มม 250mm
ความเร็วจักรเย็บผ้า: 400-500n / m 400-550n / m 400-550n / m 400-600n / m 400-600n / m
การออกแบบควิลท์: 360 ° 360 ° 360 ° 360 ° 360 °
แรงดันไฟฟ้า: AC380V AC380V AC380V AC380V AC380V
แรงดันไฟฟ้าเบี่ยงเบน: ± 4% ± 4% ± 4% ± 4% ± 4%
พลังงาน: 5.2kw 4.5kW 4.5kW 3.5kw 3.5kw
ขนาดเครื่อง: L5700 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm) L4800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm) L4800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm) L4800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm) L4800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm)
ข้อมูลคอนเทนเนอร์: 20GP: 1-2SETS, 40GP: 2-4SETS

ชิ้นส่วนอะไหล่ คุณภาพสูง :

ชิ้นส่วนที่นำเข้าจากกรณีกระสวยตะขอหมุนกระสวย
คู่มือการเชิงเส้น
เซอร์โวมอเตอร์และไดรฟ์
YBD166 ระยะเข็ม: 50.8 มม
ระยะการเคลื่อนที่ในทิศทาง X สามารถเข้าถึง 250 มม

ตัวอย่างรูปแบบการออกจาก:

รายละเอียดการติดต่อ
Yiboda Industrial Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613829147519

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ