บ้าน ผลิตภัณฑ์ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์

เครื่องควิลท์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเบาะรถยนต์เบาะเท้า

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผมเชื่อว่าเครื่องแบรนด์ quilting EBD เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศของเรา โรงงานของเราซื้อเครื่อง 3 เครื่องเมื่อสามปีก่อนไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องจักรจนถึงขณะนี้

—— Assadd

เมื่อใดก็ตามที่เครื่องใหม่ของ YIBODA พัฒนาขึ้นเราจะซื้อได้ในเวลาเดียวกันเนื่องจากเราสามารถผ้าห่มคุณภาพดีที่สุดผ่านคู่แข่งได้โดยใช้เครื่อง quilting แบบ EBD

—— ชัยชนะ

เราซื้อเย็บปักถักร้อย YIBODA 10sets อีกครั้งผิดพลาดต่ำบริการหลังการขายที่ดี พนักงานของพวกเขามักจะมาที่โรงงานของฉันเพื่ออัพเกรดเครื่องจักรและให้บริการ

—— Mohad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องควิลท์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเบาะรถยนต์เบาะเท้า

ประเทศจีน เครื่องควิลท์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเบาะรถยนต์เบาะเท้า ผู้ผลิต
เครื่องควิลท์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเบาะรถยนต์เบาะเท้า ผู้ผลิต เครื่องควิลท์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเบาะรถยนต์เบาะเท้า ผู้ผลิต เครื่องควิลท์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเบาะรถยนต์เบาะเท้า ผู้ผลิต เครื่องควิลท์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเบาะรถยนต์เบาะเท้า ผู้ผลิต เครื่องควิลท์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเบาะรถยนต์เบาะเท้า ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องควิลท์คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับเบาะรถยนต์เบาะเท้า

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EBD
ได้รับการรับรอง: CE,SGS,OMA
หมายเลขรุ่น: 128" 3Needle

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ทะเลคุ้มค่าบรรจุภัณฑ์
เวลาการส่งมอบ: 30-35days เมื่อได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100sets / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
หมายเลขรุ่น:: 128" 3Needle ความกว้างการทำงานสูงสุด:: 3251mm
การเคลื่อนไหวแกน X:: 305 มม ความเร็วจักรเย็บผ้า:: 400-500n / m
ทำงานออกแบบควิลท์:: 360° แรงดันไฟฟ้า:: AC380V
แรงดันไฟฟ้าเบี่ยงเบน:: ± 4% การใช้พลังงานสูงสุด:: 5.2kw
ขนาดผลิตภัณฑ์: (L * W * H) (มม.):: L5700 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm) นามแฝง:: เครื่องคอมพิวเตอร์หลายเข็ม

เครื่อง Quilting คอมพิวเตอร์ 3 ขาแบบ Multi-Needle 128 "ง่ายต่อการใช้งาน

การประยุกต์ใช้งาน:

Yiboda Quilting และเครื่องเย็บปักถักร้อยถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเบาะรถยนต์, แผ่น เท้า , เบาะ รถยนต์ , กระเป๋าและ เสื้อผ้า, สิ่งทอที่ บ้าน เช่น ผ้าห่ม ผ้าม่าน, เตียง , ฯลฯ

ฟังก์ชั่น / บทนำ :

1. รุ่นนี้มีฟังก์ชั่นการชดเชยรูปแบบควิลท์ซึ่งสามารถแก้ปัญหาการเสียรูปแบบของวัสดุหนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2. ระบบคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ติดตั้งจอแสดงผลแบบอะนาล็อก
3. รุ่นนี้มาพร้อมกับการยกเข็มอัตโนมัติและระบบเบรกตำแหน่งและฟังก์ชั่นหยุดการตัดการเชื่อมต่ออัตโนมัติในระหว่างกระบวนการควิลท์
4. รุ่นนี้มาพร้อมกับอุปกรณ์ป้องกันเซ็นเซอร์อินฟราเรดเพื่อให้การทำงานปลอดภัยยิ่งขึ้นในระหว่างการใช้งาน
5. ผ้าชนิดนี้ประกอบไปด้วยมอเตอร์แรงดึงเพื่อให้แน่ใจในความถูกต้องของลวดลาย
แอพลิเคชัน: ผลิตภัณฑ์เครื่องนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในชุดเตียงผ้าเสื้อผ้ารายการตกแต่งและอื่น ๆ
การเปลี่ยนรูปแบบของวัสดุหนาในช่วงควิลท์
6. รุ่นนี้ใช้รูปแบบการควบคุมเชิงตัวเลขของคอมพิวเตอร์
7. ไดรฟ์ทิศทาง X / Y ประเภทนี้ใช้การควบคุมแบบเซอร์โวซึ่งมีเสถียรภาพมากกว่ารุ่นอื่น ๆ
8. แกนประเภทนี้ใช้มอเตอร์ความถี่ของพานาโซนิคซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเงียบกว่า
แอพลิเคชัน: ผลิตภัณฑ์เครื่องนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในชุดเตียงผ้าเสื้อผ้ารายการตกแต่งและอื่น ๆ

เปรียบเทียบกับ C series ล็อคเครื่องควิลท์ตะเข็บ:

1. แบริ่งที่มีแกนล็อคมีเสถียรภาพและไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะให้ความร้อน

2. เหนี่ยวนำแม่เหล็กถาวร, การสูญเสียน้อยกว่าปัจจุบัน, รูปแบบมีเสถียรภาพมากขึ้น

3. การใช้สายพานไดรฟ์แบบซิงโครนัสความเร็วในการหมุนสม่ำเสมอ

4. โปรแกรมเข้ารหัสเครื่องส่งข้อมูลที่แม่นยำยิ่งขึ้น

5. นำมาใช้อลูมิเนียมการบินแถบวัสดุเบาเร็วขึ้นความเร็วของเครื่อง

6. มุมของลำตัวเพื่อการเปลี่ยนกระสวยง่าย

7. ตัดอัตโนมัติหยุดข้อมูลอินฟราเรดโดยตรงไปยังคอมพิวเตอร์ความเร็วปฏิกิริยาจะเร็วขึ้น

8. ใหญ่สี่โวลต์พลังงานเครื่องทำงานได้เร็วขึ้นถึง 1000r / นาที

พารามิเตอร์เครื่อง:

โหมด: 128" 3Needle 94" 3Needle 94" 2Needle 64" 3Needle 64" 2Needle
ความกว้างการทำงาน: 3251mm 2438mm 2438mm 1676mm 1676mm
พื้นที่ X: 305 มม 305 มม 250mm 305 มม 250mm
ความเร็วจักรเย็บผ้า: 400-500n / m 400-550n / m 400-550n / m 400-600n / m 400-600n / m
การออกแบบควิลท์: 360 ° 360 ° 360 ° 360 ° 360 °
แรงดันไฟฟ้า: AC380V AC380V AC380V AC380V AC380V
แรงดันไฟฟ้าเบี่ยงเบน: ± 4% ± 4% ± 4% ± 4% ± 4%
พลังงาน: 5.2kw 4.5kW 4.5kW 3.5kw 3.5kw
ขนาดเครื่อง: L5700 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm) L4800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm) L4800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm) L4800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm) L4800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm)
ข้อมูลคอนเทนเนอร์: 20GP: 1-2SETS, 40GP: 2-4SETS

ชิ้นส่วนอะไหล่ คุณภาพสูง :

ชิ้นส่วนที่นำเข้าจากกรณีกระสวยตะขอหมุนกระสวย
คู่มือการเชิงเส้น
เซอร์โวมอเตอร์และไดรฟ์
YBD166 ระยะเข็ม: 50.8 มม
ระยะการเคลื่อนที่ในทิศทาง X สามารถเข้าถึง 250 มม

ตัวอย่างรูปแบบการออกจาก:

รายละเอียดการติดต่อ
Yiboda Industrial Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613829147519

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ