บ้าน ผลิตภัณฑ์ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์

ควิลท์เซอร์โวมอเตอร์สองเครื่องพร้อมเครื่องปักสำหรับ Foot Pad / Bed Cover

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผมเชื่อว่าเครื่องแบรนด์ quilting EBD เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศของเรา โรงงานของเราซื้อเครื่อง 3 เครื่องเมื่อสามปีก่อนไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องจักรจนถึงขณะนี้

—— Assadd

เมื่อใดก็ตามที่เครื่องใหม่ของ YIBODA พัฒนาขึ้นเราจะซื้อได้ในเวลาเดียวกันเนื่องจากเราสามารถผ้าห่มคุณภาพดีที่สุดผ่านคู่แข่งได้โดยใช้เครื่อง quilting แบบ EBD

—— ชัยชนะ

เราซื้อเย็บปักถักร้อย YIBODA 10sets อีกครั้งผิดพลาดต่ำบริการหลังการขายที่ดี พนักงานของพวกเขามักจะมาที่โรงงานของฉันเพื่ออัพเกรดเครื่องจักรและให้บริการ

—— Mohad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ควิลท์เซอร์โวมอเตอร์สองเครื่องพร้อมเครื่องปักสำหรับ Foot Pad / Bed Cover

ประเทศจีน ควิลท์เซอร์โวมอเตอร์สองเครื่องพร้อมเครื่องปักสำหรับ Foot Pad / Bed Cover ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ควิลท์เซอร์โวมอเตอร์สองเครื่องพร้อมเครื่องปักสำหรับ Foot Pad / Bed Cover

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EBD
ได้รับการรับรอง: CE,SGS,OMA
หมายเลขรุ่น: YBD166

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ทะเลคุ้มค่าบรรจุภัณฑ์
เวลาการส่งมอบ: 30-35days เมื่อได้รับเงินฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100sets / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
หมายเลขรุ่น: YBD166 N / C / H: 66 เข็ม, สีเดียว
ระยะทางเข็ม: 50.8 มม X-พื้นที่: 250mm
ระยะตะเข็บ: 1mm-12.7mm ชนิดเข็ม: 9 # ~ 16 #
ความกว้างการทำงาน: 3302mm ความเร็ว: 650 RPM ~ 900 RPM
แหล่งจ่ายไฟ: AC220 / 380V; 2 และ 3 ขั้นตอน; 50Hz อำนาจ: 5.5KW
ขนาดเครื่อง: L5000 * * * * * * * * W1300 H1650 (mm) ขนาดบรรจุ: L5400 * * * * * * * * W2000 H1950 (mm)

YBD166 128 นิ้ว ความเร็วสูง ลูกกลิ้งเดี่ยวหลายเข็มควิลท์เครื่องปัก 66 เข็ม Quilter

การประยุกต์ใช้งาน:

Yiboda Quilting และเครื่องเย็บปักถักร้อยถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเบาะรถยนต์, แผ่น เท้า , เบาะ รถยนต์ , กระเป๋าและ เสื้อผ้า, สิ่งทอที่ บ้าน เช่น ผ้าห่ม ผ้าม่าน, เตียง , ฯลฯ

คุณสมบัติ:

1. ระบบคอมพิวเตอร์ดิจิตอลขั้นสูง
2. จอแสดงผลสดใสและใช้งานง่าย
3. การเลือกสีอัตโนมัติและเลือกหัวที่คุณชอบทำด้วยผ้านวมและผ้าปัก
4. นำเข้ารถไฟคู่มือการเชิงเส้นระบบเบา saddletree
5. ทำให้ Quilts เป็น ระเบียบเรียบร้อย เป็นธรรมชาติ และสวยงาม
6. ทิศทาง Y ปักได้ไม่ จำกัด
7. นำเข้ามอเตอร์ความตึงเครียดให้แน่ใจว่าผ้าบนและล่างเป็นไปอย่างราบรื่นและพร้อมกันด้วยผ้าฝ้าย
8. เซอร์โวมอเตอร์สองตัวให้กำลังกับแกน X / Y เพื่อให้แน่ใจว่า เครื่อง ทำงานด้วยความเร็วสูงและเคลื่อนที่ด้วยความแม่นยำสูง
9. นำฟลอปปีดิสก์ 3.5 และ USB สามารถใช้กับเครื่องปักทั่วไป
10. คุณสมบัติของการออกแบบกลิ้งใน ทิศทาง Y , เย็บปักถักร้อยอย่างต่อเนื่องและควิลท์บน ผ้า

พารามิเตอร์เครื่อง:

รหัสเครื่อง: เครื่องปักควิลท์ความเร็วสูง YBD166
N / C / H: 33 หัว 66 เข็ม 1 สี
เข็มระยะทาง: 50.8 มม
พื้นที่ X: 250mm
ตะเข็บระยะทาง: 1mm - 12.7mm
ประเภทเข็ม: 9 # - 16 #
ความกว้างการทำงาน: 3302mm
ความเร็ว: 650R.PM--900R.PM
พาวเวอร์ซัพพลาย: AC220 / 380V; 2 & 3Phases; 50Hz
อำนาจ 5.5kw
ขนาดเครื่อง: L5000 * * * * * * * * W1300 H1650 (mm)
ขนาดบรรจุ: L5400 * * * * * * * * W2000 H1950 (mm)

ชิ้นส่วนอะไหล่ คุณภาพสูง :

ชิ้นส่วนที่นำเข้าจากกรณีกระสวยตะขอหมุนกระสวย
คู่มือการเชิงเส้น
เซอร์โวมอเตอร์และไดรฟ์
YBD166 ระยะเข็ม: 50.8 มม
ระยะการเคลื่อนที่ในทิศทาง X สามารถเข้าถึง 250 มม

ตัวอย่างรูปแบบการออกจาก:

เกี่ยวกับบริการหลังการขาย:

1. ปัญหาใด ๆ ของเครื่องของคุณจะตอบสนองภายใน 8 ชั่วโมงหลังจากที่คุณรายงานปัญหา;
2. เรามีทีมงานบริการเฉพาะสำหรับการติดตามปัญหาของคุณในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น;
3. ให้รูปแบบฟรีตลอดชีวิตการออกแบบน้ำเสีย;
4. ให้เครื่องปฏิบัติการที่ครอบคลุมฟรีและการบำรุงรักษาการฝึกอบรมหากจำเป็น;
5. With ทุกชนิดของชิ้นส่วนอะไหล่ในสต็อกที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ตลอดเวลา
6. วิศวกรของเราจะพร้อมใช้งานหากคุณต้องการให้พวกเขาอยู่ที่ไซต์ของคุณเพื่อแก้ปัญหาเร่งด่วนที่คุณไม่สามารถแก้ปัญหาค่าที่พักค่าเครื่องบินค่าธรรมเนียมการขนส่งสำหรับวัตถุประสงค์นี้

รายละเอียดการติดต่อ
Yiboda Industrial Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613829147519

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ