บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเย็บปักถักร้อย Quilting แนวนอน

5KW เครื่องควิลท์แนวนอนเครื่องปักหัวเดียวโครงสร้างเหล็ก Integral

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผมเชื่อว่าเครื่องแบรนด์ quilting EBD เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศของเรา โรงงานของเราซื้อเครื่อง 3 เครื่องเมื่อสามปีก่อนไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องจักรจนถึงขณะนี้

—— Assadd

เมื่อใดก็ตามที่เครื่องใหม่ของ YIBODA พัฒนาขึ้นเราจะซื้อได้ในเวลาเดียวกันเนื่องจากเราสามารถผ้าห่มคุณภาพดีที่สุดผ่านคู่แข่งได้โดยใช้เครื่อง quilting แบบ EBD

—— ชัยชนะ

เราซื้อเย็บปักถักร้อย YIBODA 10sets อีกครั้งผิดพลาดต่ำบริการหลังการขายที่ดี พนักงานของพวกเขามักจะมาที่โรงงานของฉันเพื่ออัพเกรดเครื่องจักรและให้บริการ

—— Mohad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

5KW เครื่องควิลท์แนวนอนเครื่องปักหัวเดียวโครงสร้างเหล็ก Integral

ประเทศจีน 5KW เครื่องควิลท์แนวนอนเครื่องปักหัวเดียวโครงสร้างเหล็ก Integral ผู้ผลิต
5KW เครื่องควิลท์แนวนอนเครื่องปักหัวเดียวโครงสร้างเหล็ก Integral ผู้ผลิต 5KW เครื่องควิลท์แนวนอนเครื่องปักหัวเดียวโครงสร้างเหล็ก Integral ผู้ผลิต 5KW เครื่องควิลท์แนวนอนเครื่องปักหัวเดียวโครงสร้างเหล็ก Integral ผู้ผลิต 5KW เครื่องควิลท์แนวนอนเครื่องปักหัวเดียวโครงสร้างเหล็ก Integral ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  5KW เครื่องควิลท์แนวนอนเครื่องปักหัวเดียวโครงสร้างเหล็ก Integral

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EBD
ได้รับการรับรอง: CE,SGS,OMA
หมายเลขรุ่น: YBD18

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1set
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ทะเลคุ้มค่าบรรจุภัณฑ์
เวลาการส่งมอบ: 30-35days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100 ชุด / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
N / C / H: 18 (ความกว้างเดียว) ระยะทางเข็ม: 50.8mm
X พื้นที่: 1650mm ระยะตะเข็บ: 1mm-12.7mm
ชนิดเข็ม: 9 # -16 # ความกว้างการทำงาน: 1600 มม.
ความเร็ว: 700R.PM ~ 900R.PM แหล่งจ่ายไฟ: AC220 / 380V, 50HZ
อำนาจ: 5KW ขนาดเครื่อง: L6700 * * * * * * * * W1950 H1750 (MM)
หมายเลขสินค้า: YBD18 ความกว้างเดียว

YBD18 พร้อมเครื่องปักแนวนอน (หัวเดียว)

ฟังก์ชั่น:

Quilt และ Embroider แนวนอนข้างความกว้างของผ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ quilting แนวนอนและตรงและการออกแบบเย็บปักถักร้อยบนผ้า

คุณสมบัติ:

  1. เครื่องใช้ตะขอโรตารี่ขนาดใหญ่เพื่อให้เย็บแผลเรียบร้อยและมีสัญญาณรบกวนต่ำและลดข้อบกพร่องได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเย็บแผลนางสาวเย็บแผลหลวมเย็บแผลหยาบ ฯลฯ
  2. ผ้านวมและเย็บปักถักร้อยเสร็จสมบูรณ์พร้อมกัน
  3. โครงเครื่องโครงสร้างเหล็กแบบหนึ่งที่มีความเข้มและเสถียรภาพสูงขึ้น
  4. อุปกรณ์ป้องกันอินฟราเรดทุกทิศทางทำให้การทำงานของเครื่องปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้น
  5. ฟังก์ชั่นของ quilting ช่วงรูปแบบอิสระใช้มอเตอร์แรงดึงเพื่อให้ผ้าเรียบที่ทางเข้าและผ้าเต้าเสียบ
  6. แกนหลักและแกน XY นั้นนำมาใช้กับเซอร์โวมอเตอร์
  7. ฟังก์ชั่นของเครื่องตรวจจับอัตโนมัติด้ายใต้และส่วนบน, ไฟสีแดงแสดงบนตำแหน่งที่เสียด้าย
  8. ฟังก์ชั่นการแก้ไขลวดลายบนอุปกรณ์โดยตรงและสะดวกในการอ่านรูปแบบการปัก
  9. เย็บระหว่าง 1mm-12.7mm ปรับความเร็วจักรเย็บผ้า: 800-1000 / RPM
  10. จอแสดงผลการทำงานที่ปลอดภัยของ quilting และเย็บปักถักร้อย; ระบบเบรกแบบวิ่งขึ้นและหมุนด้วยเข็มอัตโนมัติ
  11. ฟังก์ชั่นของแพทช์รูปแบบขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพสามารถแก้ไขรูปแบบที่บิดเบี้ยวเมื่อ quilting วัสดุหนา
  12. เตรียมรูปแบบมากมายสำหรับการเลือกของคุณ

พารามิเตอร์:

ผลิตภัณฑ์: YBD18
N / C / H: 18 (ความกว้างเดียว)
เข็มระยะทาง: 50.8 มม
พื้นที่ X: 1650mm
ตะเข็บระยะทาง: 12.7mm 1mm ~
ประเภทเข็ม: 9 # ~ 16 #
ความกว้างการทำงาน: 1600mm
ความเร็ว: 700R.PM ~ 900R.PM
พาวเวอร์ซัพพลาย: AC220 / 380V, 50Hz
พลังงาน: 5kw
ขนาดเครื่อง: L6700 * * * * * * * * W1950 H1750 (mm)
ขนาดบรรจุ: L6700 * * * * * * * * W2300 H1750 (mm)

เกี่ยวกับบริการหลังการขาย:
1. ปัญหาใด ๆ ของเครื่องของคุณจะได้รับการตอบภายใน 8 ชั่วโมงหลังจากที่คุณรายงานปัญหา;
2. เรามีทีมงานบริการเฉพาะสำหรับการติดตามปัญหาของคุณในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น;
3. ให้รูปแบบฟรีตลอดชีวิตการออกแบบน้ำเสีย;
4. ให้เครื่องปฏิบัติการที่ครอบคลุมฟรีและการบำรุงรักษาการฝึกอบรมหากจำเป็น;
5. With ทุกชนิดของชิ้นส่วนอะไหล่ในสต็อกที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ตลอดเวลา
6. วิศวกรของเราจะพร้อมใช้งานหากคุณต้องการให้พวกเขาอยู่ที่ไซต์ของคุณเพื่อแก้ปัญหาเร่งด่วนที่คุณไม่สามารถแก้ปัญหาค่าที่พักค่าเครื่องบินค่าธรรมเนียมการขนส่งเพื่อการนี้โดยผู้ซื้อ

รุ่นอื่น ๆ :

ผลิตภัณฑ์: YBD24 YBD36 YBD145 YBD30
N / C / H: 24 (ความกว้างสองเท่า) 36 (ความกว้างสองเท่า) 30 (ความกว้างสองเท่า) 30 (ความกว้างสองเท่า)
เข็มระยะทาง: 50.8mm 50.8mm 60mm 67.5mm
พื้นที่ X: 1650mm 1650mm 1650mm 1650mm
ระยะตะเข็บ 1mm-12.7mm 1mm-12.7mm 1mm-12.7mm 1mm-12.7mm
ประเภทเข็ม 9 # -16 # 9 # -16 # 9 # -16 # 9 # -16 #
ความกว้างการทำงาน: 1600mm 1600mm 1600mm 1600mm
ความเร็ว: 700R.PM-900R.PM 700R.PM-900R.PM 700R.PM-900R.PM 700R.PM-900R.PM
พาวเวอร์ซัพพลาย: AC220 / 380V, 50Hz AC220 / 380V, 50Hz AC220 / 380V, 50Hz AC220 / 380V, 50Hz
พลังงาน: 5kw 7KW 7KW 7KW
ขนาดเครื่อง: L6700 * * * * * * * * W1650 H1750 (mm) L6700 * * * * * * * * W1950 H1750 (mm) L6700 * * * * * * * * W1950 H1750 (mm) L6700 * * * * * * * * W2050 H1750 (mm)
ขนาดบรรจุ: L6700 * * * * * * * * W2000 H1750 (mm) L6700 * * * * * * * * W2300 H1750 (mm) L6700 * * * * * * * * W2300 H1750 (mm) L6700 * * * * * * * * W2400 H1750 (mm)
ข้อมูลคอนเทนเนอร์: 20GP: 1-2SETS, 40GP: 2-4SETS

รายละเอียดการติดต่อ
Yiboda Industrial Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613829147519

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ