บ้าน ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ Quilt เครื่องเข็มเดียว

2800rpm ที่นอนคอมพิวเตอร์ Single Quilting เข็มเครื่องด้วยหน้าจอ LCD

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผมเชื่อว่าเครื่องแบรนด์ quilting EBD เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศของเรา โรงงานของเราซื้อเครื่อง 3 เครื่องเมื่อสามปีก่อนไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องจักรจนถึงขณะนี้

—— Assadd

เมื่อใดก็ตามที่เครื่องใหม่ของ YIBODA พัฒนาขึ้นเราจะซื้อได้ในเวลาเดียวกันเนื่องจากเราสามารถผ้าห่มคุณภาพดีที่สุดผ่านคู่แข่งได้โดยใช้เครื่อง quilting แบบ EBD

—— ชัยชนะ

เราซื้อเย็บปักถักร้อย YIBODA 10sets อีกครั้งผิดพลาดต่ำบริการหลังการขายที่ดี พนักงานของพวกเขามักจะมาที่โรงงานของฉันเพื่ออัพเกรดเครื่องจักรและให้บริการ

—— Mohad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

2800rpm ที่นอนคอมพิวเตอร์ Single Quilting เข็มเครื่องด้วยหน้าจอ LCD

ประเทศจีน 2800rpm ที่นอนคอมพิวเตอร์ Single Quilting เข็มเครื่องด้วยหน้าจอ LCD ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  2800rpm ที่นอนคอมพิวเตอร์ Single Quilting เข็มเครื่องด้วยหน้าจอ LCD

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EBD
ได้รับการรับรอง: CE,SGS,OMA
หมายเลขรุ่น: D280A10

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ทะเลคุ้มค่าบรรจุภัณฑ์
เวลาการส่งมอบ: 30-35days เมื่อได้รับเงินมัดจำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100sets / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
หมายเลขรุ่น: D280A10 ความกว้างการทำงาน: 2600mm * 2800mm
ความเร็วสูงสุด: 2800 รอบต่อนาที ระยะห่างของตะเข็บ: 2-6mm
ความหนาของการเย็บผ้า: <= 60mm อำนาจ: 5kw
แรงดันไฟฟ้าราคา: 220V, 50Hz ขนาดเครื่อง: L6430 * * * * * * * * W3950 H1600 (mm)

หน้าจอ LCD D280A10 หน้าจอคอมพิวเตอร์เดี่ยวเข็มผ้าควิลท์เฟรมเดี่ยวที่นอนเครื่องนอนราคา

การประยุกต์ใช้:

เครื่อง quilting หัวเดียวเป็น m ainly ใช้สำหรับ SUMMER QUILT, ถุงนอน, ที่นอน, ผ้าห่ม, conferter, ผ้าฝ้าย ฯลฯ ผ้าห่ม

ฟังก์ชั่น:

1, อินเทอร์เฟซภาษาจีนแบบง่ายและรวดเร็ว
2, สามารถปรับขนาด Quilting, ความเร็วเข็ม, ระยะทางตะเข็บ, รูปแบบอื่น ๆ ได้ตามต้องการ
3, มีการตรวจสอบตัดการเชื่อมต่อหน่วยความจำอัตโนมัติ, การซ่อมแซมอัตโนมัติและอื่น ๆ
4 หน้าจอสถานะคอมพิวเตอร์หน้าจอสีการติดตามการผลิตสะสมโดยอัตโนมัติ
5, ความหลากหลายของขนาดสามารถปรับแต่งตามการสั่งซื้อการออกแบบที่สมบูรณ์แบบและการผลิตให้รูปสมมาตรตะเข็บ quilting ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานการส่งออกซึ่งทำให้ลูกค้าทุกคนมีความพึงพอใจ
6 รุ่นคอมพิวเตอร์ของระบบการใช้ซอฟต์แวร์ขั้นสูงที่มีฟังก์ชั่นการแก้ไขรูปแบบที่แข็งแกร่งเพื่อให้ผู้ใช้สามารถออกแบบรูปแบบใหม่ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

พารามิเตอร์ของเครื่องจักร:

หมายเลขซีรี่ส์: D280A10
พื้นที่ทำงาน: 2600mm * 2800mm
ความเร็วสูงสุด: 2800rpm
ระยะทางตะเข็บ: 2 ~ 6mm
ความหนาของการตัดเย็บ: ≤60mm
พลังงานรวม: 5KW
แรงดันอัตรา: 220V, 50HZ
ขนาดเครื่อง: L6430 * * * * * * * * W3950 H1600 (mm)

Quilts ตัวอย่าง:

รายละเอียดการติดต่อ
Yiboda Industrial Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613829147519

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ