บ้าน ผลิตภัณฑ์Lock Quilting เครื่องเย็บร้อย

94 นิ้ว Inch เครื่อง Quilting, Lock Stitch คอมพิวเตอร์ Quilting Machines

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผมเชื่อว่าเครื่องแบรนด์ quilting EBD เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศของเรา โรงงานของเราซื้อเครื่อง 3 เครื่องเมื่อสามปีก่อนไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องจักรจนถึงขณะนี้

—— Assadd

เมื่อใดก็ตามที่เครื่องใหม่ของ YIBODA พัฒนาขึ้นเราจะซื้อได้ในเวลาเดียวกันเนื่องจากเราสามารถผ้าห่มคุณภาพดีที่สุดผ่านคู่แข่งได้โดยใช้เครื่อง quilting แบบ EBD

—— ชัยชนะ

เราซื้อเย็บปักถักร้อย YIBODA 10sets อีกครั้งผิดพลาดต่ำบริการหลังการขายที่ดี พนักงานของพวกเขามักจะมาที่โรงงานของฉันเพื่ออัพเกรดเครื่องจักรและให้บริการ

—— Mohad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

94 นิ้ว Inch เครื่อง Quilting, Lock Stitch คอมพิวเตอร์ Quilting Machines

ประเทศจีน 94 นิ้ว Inch เครื่อง Quilting, Lock Stitch คอมพิวเตอร์ Quilting Machines ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  94 นิ้ว Inch เครื่อง Quilting, Lock Stitch คอมพิวเตอร์ Quilting Machines

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EBD
ได้รับการรับรอง: CE,SGS,OMA
หมายเลขรุ่น: YBD94-3

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ทะเลคุ้มค่าบรรจุภัณฑ์
เวลาการส่งมอบ: 30-35days เมื่อได้รับเงินมัดจำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100sets / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
หมายเลขรุ่น: YBD94-3 ความกว้างการทำงาน: 2438mm
X พื้นที่: 250mm การออกแบบ Quilting: 360°
แรงดันไฟฟ้า: AC 380V ความเบี่ยงเบนของแรงดันไฟฟ้า: -4%
อำนาจ: 4.5kW ขนาดเครื่อง: L4800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm)
ความเร็ว: 400-550 n / m

YBD94-3 คอมพิวเตอร์หลายเข็มเย็บร้อยเข็มเย็บผ้า Quilting จักรเย็บผ้าราคา Quilting เครื่องจักรอุตสาหกรรม

ฟังก์ชั่น:

1) ปรับความเร็วด้วยคอมพิวเตอร์ประมาณ 600r / min
2) เข็มแถวขับเคลื่อนโดยโครงสร้างเข็มขัดโลหะผสมอลูมิเนียมโครงสร้างแข็งแรงและทนทาน
3) อานม้าและลูกกลิ้งขับเคลื่อนโดยอุปกรณ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเซอร์โว, Spindle adopts การควบคุมการแปลงความถี่
4) อานม้าโดยใช้เครื่อง quilting ที่มีความแข็งแรงสูง ขาตั้งของผ้าแยกจากอานม้าช่วยลดภาระการทำงานของมอเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
5) อุปกรณ์คลัทช์คู่เพื่อแก้ปัญหาการซิงโครไนซ์ลูกกลิ้งที่ด้านหน้าและด้านหลัง
6) ใช้สกรูเกลียวนำเข้าที่มีความแม่นยำสูงและมีความแม่นยำสูง
7) ผ้าห่มฟรีไม่ จำกัด 360 องศามาพร้อมกับรูปแบบอิสระที่ไม่ซ้ำกันแบบ Multi-span
8) ชุดตรวจสอบการบุกรุกแบบด้ายอัตโนมัติ
9) เซ็นเซอร์อินฟราเรดตรวจสอบการทำงานด้านความปลอดภัยมากขึ้น
10) เครื่องทำงานได้อย่างราบรื่นมีเสียงรบกวนต่ำมีความแม่นยำสูงอัตราการด้ายต่ำและใช้งานง่าย

การประยุกต์ใช้:

เครื่องซักผ้า 94 นิ้วถูกนำมาใช้เพื่อป้องกันผ้าปูที่นอนผ้าปูที่นอนชุดกีฬาเครื่องนุ่งห่มสิ่งทอของโรงแรมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผ้าผสม ฯลฯ

พารามิเตอร์:

รุ่น: 94-3 เข็ม
ความกว้างการทำงาน 2438mm
X พื้นที่: 250mm
ความเร็วในการจักรเย็บผ้า: 400 ~ 550N / m
การออกแบบ Quilting: 360 °
แรงดันไฟฟ้าที่ได้รับ: AC380V
การเบี่ยงเบนแรงดันไฟฟ้า: ± 4%
พลังงาน: 4.5kW
ขนาดเครื่อง: L4800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm)

บริการหลังการขาย:

1) ช่าง YIBODA จะช่วยสร้างเครื่องจักรและทำการฝึกอบรมที่จำเป็นต่อผู้ประกอบการของลูกค้า
2. ) หากมีปัญหาเกิดขึ้นเราจะให้การตอบสนองทันทีและใช้งานช่วยและแนะนำให้แก้ปัญหาผ่านทางโทรศัพท์มือถือ / โทรศัพท์มือถือหรือลูกเบี้ยวสด
3. ) ติดตั้งรูปแบบ / ลวดลายต่างๆไว้ใน USB กับแต่ละเครื่อง สำหรับรูปแบบ quilting / designs ใหม่เราจะช่วยเหลือและจัดโปรแกรมให้เร็วที่สุดโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
3) มีอุปกรณ์เสริมตามปกติมาพร้อมกับเครื่อง
4) ให้วิดีโอการดำเนินการที่จำเป็นสำหรับการอ้างอิง

ออกตัวอย่าง:

รายละเอียดการติดต่อ
Yiboda Industrial Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613829147519

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ