บ้าน ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์หลายเครื่อง Quilting เข็ม

มีผลบังคับใช้หลายคอมพิวเตอร์ Quilting จักรด้วยแรงดึงมอเตอร์

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
อย่างดี ควิลท์จักรระบบคอมพิวเตอร์ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผมเชื่อว่าเครื่องแบรนด์ quilting EBD เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศของเรา โรงงานของเราซื้อเครื่อง 3 เครื่องเมื่อสามปีก่อนไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเครื่องจักรจนถึงขณะนี้

—— Assadd

เมื่อใดก็ตามที่เครื่องใหม่ของ YIBODA พัฒนาขึ้นเราจะซื้อได้ในเวลาเดียวกันเนื่องจากเราสามารถผ้าห่มคุณภาพดีที่สุดผ่านคู่แข่งได้โดยใช้เครื่อง quilting แบบ EBD

—— ชัยชนะ

เราซื้อเย็บปักถักร้อย YIBODA 10sets อีกครั้งผิดพลาดต่ำบริการหลังการขายที่ดี พนักงานของพวกเขามักจะมาที่โรงงานของฉันเพื่ออัพเกรดเครื่องจักรและให้บริการ

—— Mohad

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

มีผลบังคับใช้หลายคอมพิวเตอร์ Quilting จักรด้วยแรงดึงมอเตอร์

ประเทศจีน มีผลบังคับใช้หลายคอมพิวเตอร์ Quilting จักรด้วยแรงดึงมอเตอร์ ผู้ผลิต
มีผลบังคับใช้หลายคอมพิวเตอร์ Quilting จักรด้วยแรงดึงมอเตอร์ ผู้ผลิต มีผลบังคับใช้หลายคอมพิวเตอร์ Quilting จักรด้วยแรงดึงมอเตอร์ ผู้ผลิต มีผลบังคับใช้หลายคอมพิวเตอร์ Quilting จักรด้วยแรงดึงมอเตอร์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  มีผลบังคับใช้หลายคอมพิวเตอร์ Quilting จักรด้วยแรงดึงมอเตอร์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: EBD
ได้รับการรับรอง: CE,SGS,OMA
หมายเลขรุ่น: YBD64-2

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ทะเลคุ้มค่าบรรจุภัณฑ์
เวลาการส่งมอบ: 30-35days เมื่อได้รับเงินมัดจำ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 100sets / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
รหัสรุ่น: YBD64-2 ความกว้างการทำงานสูงสุด: 1676mm
X พื้นที่: 250mm แบบ Freilon Quilting: 360°
แรงดันไฟฟ้า: AC 380V ช่วงแรงดันไฟฟ้า: -4%
อำนาจ: 3.5KW ขนาดเครื่อง: L3800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm)
ความเร็วในการวิ่ง: 400-600 n / m ใบรับรอง: เอสจีเอ, CE, OMA

YBD64-2 เครื่อง Quilting แบบหลายขั้นตอนด้วยคอมพิวเตอร์ความเร็วสูงแบบอัตโนมัติ

ความได้เปรียบทางการแข่งขัน:

1. ตะเข็บที่สวยงามและผ้าห่มที่สวยงามไกลเกินคู่แข่ง

2. Precise Diamond จะปลดปล่อยผลกระทบจากมุมมองไปยังมุมที่กว้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหามุมผ้าห่ม

3 ผ้าห่มที่ดีและปัญหาน้อย quilts เช่นมุม lapped, มุมอสมมาตร, มุมแตก, ตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง ฯลฯ

4. 200-300 แบบผ้าห่มพร้อมเครื่องให้เลือก

5. ผ้าคลุมไหล่แบบหลายช่วงไม่ จำกัด 360 องศา

6 ง่ายและเรียบง่ายออกแบบผ้าห่ม

7. รูปแบบ Quilt อิสระรูปแบบ

8. มอเตอร์แรงดึงเพื่อควบคุมรูปแบบ quilting ที่แม่นยำ

9. ฟังก์ชั่น patch-up

10. แก้ปัญหาลวดลายที่บิดเบี้ยวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การประยุกต์ใช้:

เครื่องตัดหลายเข็ม YBD64-2 นี้ใช้สำหรับ quilting ที่นอนที่มีคุณภาพสูงผ้าห่ม quilting แจ็คเก็ตหมอนครอบคลุม ฯลฯ

ความคิดสร้างสรรค์:

2018 เครื่อง quilting Upgrade รุ่นใหม่สร้างผ้าห่มใหม่ได้ดีขึ้นอย่างมากปรับปรุงปัญหาผ้าห่มเช่นมุมเล็มมุมอสมมาตรมุมแตกมุมตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง ฯลฯ

พารามิเตอร์ของเครื่องจักร:

รุ่น: 64-2Needles
ความกว้างการทำงาน 1676mm
X พื้นที่: 250mm
ความเร็วในการจักรเย็บผ้า: 400 ~ 600N / m
การออกแบบ Quilting: 360 °
แรงดันไฟฟ้าที่ได้รับ: AC380V
การเบี่ยงเบนแรงดันไฟฟ้า: ± 4%
พลังงาน: 3.5kw
ขนาดเครื่อง: L3800 * * * * * * * * W1300 H1700 (mm)

แผนภูมิระยะทางจากบาร์:

YBD64-2 มีแถบเข็มสองอันที่มีระยะห่างของแถบ 3 นิ้ว ความกว้างสูงสุดและความสูงของผ้าห่มเป็นมุม 6 นิ้ว ภายในขนาด 6 นิ้วง่ายต่อการตั้งขนาดผ้านวมตามขนาดการออกแบบ

เงื่อนไขการชำระเงิน:

T / T ฝากเงิน 30% จากวันที่รับสินค้า, ชำระ 70% โดย T / T ก่อนจัดส่ง

การจัดส่ง:
ภายใน 35-40 วันหลังจากได้รับเงินมัดจำ

รับประกัน 1 ปีและการติดตั้ง:

1. นำเสนออะไหล่สำรองฟรีเมื่อจัดส่งพร้อมกับเครื่อง
2. เครื่องของเราจะมาพร้อมกับคำแนะนำในการประกอบชิ้นส่วนทีละขั้นตอนพร้อมทั้งแผ่นซีดีและคู่มือการใช้ขั้นพื้นฐานสำหรับแผ่นซีดี
3. หากต้องการ YIBODA จะส่งช่างเทคนิคไปยังโรงงานของคุณเพื่อขอรับการฝึกอบรมการติดตั้งห้องอาหารและบัตรโดยสารที่ลูกค้าจะได้รับ
4. ภายในปีของอะไหล่ถ้าความเสียหายผู้จัดจำหน่ายรับประกันฟรี เนื่องจากผู้ซื้อได้รับความเสียหายและความเสียหายที่เกิดจากเหตุสุดวิสัยไม่อยู่ในขอบเขตของการรับประกัน (หมายเหตุกรณีกระสวย, กระสวย, เข็ม, หลอดนีออน, เครื่อง Bobbin Winder ไม่อยู่ในขอบเขตของการรับประกัน)

ออกจากตัวอย่าง:

รายละเอียดการติดต่อ
Yiboda Industrial Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613829147519

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ